So sánh sản phẩm
Khớp mềm mặt bích KBV Thổ Nhĩ Kỳ

Khớp mềm mặt bích KBV Thổ Nhĩ Kỳ


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ

  • Tình trạng:
  • Nổi bật
  • Nhà cung cấp:

Khớp nối mềm chống rung sử dụng vòng đệm đàn hồi được làm bằng chất liệu cao su làm cho các liết kết hoạt động uyển chuyển, êm ái hơn.

Khớp nối cao su chống rung là loại khớp nối có thể biến dạng cũng như đàn hồi rất tốt làm giảm các lực tác dụng và va đập. Nó là một phụ kiện quan trọng dùng để liên kết các chi tiết lại với nhau đồng thời thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác đảm bảo sự ổn định của hệ thống vận hành.

Ngoài ra khớp nối còn có chức năng đóng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng động đồng thời ngăn ngừa tình trạng quá tải, cũng như bù sai lệnh tâm giữa các trục…

Khi liên kết khả năng biến dạng đàn hồi lớn sẽ kéo theo nguồn năng lượng va đập gây rung động được dự trữ vào khâu đàn hồi. Lúc này nguồn năng lượng này sẽ được giải phóng dần giúp hạn chế đáng kể những chấn động đột ngột truyền từ trục này sang trục kia. Điều này cho thấy không chỉ có khả năng bù sai lệch trục mà khớp nối mềm chống rung còn có khả năng giảm chấn.

Mọi thông tin cần giải đáp thêm về khớp nối mềm bạn hãy liên hệ tới Hotline 0912 932 899 của H&C để được tư vấn giải đáp và báo giá tốt nhất

Đặt hàng online hoặc liên hệ trực tiếp đến cửa hàng.

Tags: